Dịch covid-19 Hôm nay tại Việt Nam 15/9. Cập nhật không có ca mắc mới. Vì sao 2 sư cô tái Dương TínhDịch covid-19 Hôm nay tại Việt Nam 15/9. Cập nhật không có ca mắc mới. Vì sao 2 sư cô tái Dương Tính

#tintuc24hol #tintuc
Sáng 15/9, không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, Việt Nam chữa khỏi 926 bệnh nhân
Bản tin 6h ngày 15/9 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết không ghi nhận ca mắc mới. Đến hôm nay cũng đã 13 ngày, Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 ở cộng đồng. Việt Nam hiện đã chữa khỏi 926 bệnh nhân.
Số ca mắc ở Việt Nam:
– Tính đến 6h ngày 15/9: Việt Nam có tổng cộng 691 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay: 551 ca.
– Tính từ 18h ngày 14/9 đến 6h ngày 15/9: 0 ca mắc mới, trong đó có 0 ca nhập cảnh được tập trung theo dõi ngay.

Tính đến sáng ngày 15/9, Việt Nam bước vào ngày thứ 13 liên tiếp không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng. Các địa phương có ca nhiễm cũng đã cơ bản trở lại trạng thái bình thường.

Tính đến sáng ngày 15/9, Việt Nam bước vào ngày thứ 13 liên tiếp không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng. Các địa phương có ca nhiễm cũng đã cơ bản trở lại trạng thái bình thường.
Tuy nhiên, theo Chính phủ nguy cơ dịch bệnh vẫn thường trực và có thể xuất hiện các ca nhiễm mới trong cộng đồng, nhất là khi Việt Nam mở cửa trở lại trong thời gian tới. Trong bối cảnh đó, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp tục quán triệt sâu sắc chủ trương lớn về thực hiện mục tiêu kép.

Tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng là chống dịch như đánh trận, quyết liệt nhưng phải bình tĩnh, vừa tổ chức phòng, chống dịch bệnh vừa phải bảo đảm phát triển kinh tế. Đến nay, trong bối cảnh dịch bệnh được kiểm soát, yêu cầu tất yếu là mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế – xã hội.

Trước mắt và dễ thấy nhất, đó là yêu cầu phải mở các chuyến bay thương mại để đón chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài, tăng cường các hoạt động giao lưu đem lại lợi ích cho quốc gia, cùng với đó là những hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội.

Tuy nhiên, việc mở cửa lại này, ngay cả trong “trạng thái bình thường mới”, cũng tiềm ẩn các nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, khi dịch COVID-19 trên thế giới còn hết sức phức tạp.

Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ diễn ra đầu tháng này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã nhấn mạnh tinh thần không được chủ quan trước dịch bệnh nhưng vẫn phải lo sản xuất kinh doanh, việc làm cho người lao động.

Hai sư cô tại Quảng Nam tái dương tính với COVID-19
Sau khi xuất viện, hai sư cô tại một ngôi chùa ở TP Hội An, Quảng Nam lại dương tính với xét nghiệm virus SARS-CoV-2.
5 ca bệnh ở Quảng Nam: 2 người chăm mẹ tại bệnh viện, 3 sư cô ở chùa
Bệnh nhân COVID-19 tái dương tính: chưa ghi nhận ca nhiễm thứ phát

Sáng 14-9, Sở Y tế Quảng Nam đã có thông tin về vụ việc hai bệnh nhân 549 và 550 dương tính với COVID-19 trở lại sau khi đã khỏi bệnh, xuất viện.

Bệnh nhân 549, nữ, 55 tuổi, là sư cô ở chùa Bảo Thắng, phường Sơn Phong, TP Hội An.

Ngày 1-8, bệnh nhân được công bố mắc COVID-19, được điều trị tại Phòng khám Điện Nam – Điện Ngọc, Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam, đến ngày 18-8 được công bố khỏi bệnh.

Bệnh nhân xuất viện về cách ly tại chùa Bảo Thắng 14 ngày theo quy định, được lấy mẫu xét nghiệm 2 lần với kết quả đều âm tính (lần 1 ngày 25-8 và lần 2 ngày 31-8).
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Tag: game thanh pho thoi trang 2, tintuc24hol, tt24hol, dich covid hom nay, dịch covid hôm nay, covid-19 15/9, covid-19, virus corona, covid 19, sars-cov-2, dịch corona, dich corona, cập nhật covid-19 15/9, ca nhiễm Covid-19, covid hôm nay đà nẵng, tin nlt, Tin tức Covid-19 mới nhất, cập nhật covid hải dương, ca nhiễm mới ở hải dương, tin tổng hợp covid mới, tt24h, không có ca nhiễm mới, 2 sư cô tái dương tính, vì sao tái dương tính covid, trạng thái bình thường mới, cập nhật trạng thái bình thường mới

Xem thêm bài viết eSports: https://zooz.vn/esports

Nguồn: https://zooz.vn

Share this post

One thought on “Dịch covid-19 Hôm nay tại Việt Nam 15/9. Cập nhật không có ca mắc mới. Vì sao 2 sư cô tái Dương Tính

Post Comment